Movie free 14 cameras หนังฟรีออนไลน์ แนวสยองขวัญ

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อโรงแรมที่คุณไปพัก ถูกตั้งกล้องแอบถ่ายมากถึง 14 จุด และทุกการกระทำของคุณนั้น จะถูกถ่ายทอดสดให้พวกโรคจิตเข้ามาดู สวัสดีครับเจอกันกับผมอีกเช่นเคย และวันนี้ผมก็มี Movie free เรื่องหนึ่งมารีวิวให้เพื่อนๆกันครับ

สำหรับ ดูหนังออนไลน์ ที่ผมจะมาสปอยกันในวันนี้มีชื่อเรื่องว่า 14 Cameras โดย หนังออนไลน์ เรื่องนี้ถ้าเกิดกับคุณจริงๆ คงจะขำไม่ออกเลยหละครับ เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นยังไง เรื่องนี้จะสนุกตื่นเต้นแค่ไหน เพื่อนๆพร้อมกันแล้วไปชมกันได้เลยกับ 14 Cameras

Movie free 14 cameras เมื่อคุณนั้นพบว่าที่พักของคุณ มีพวกโรตจิตแอบมอง

Movie free

Movie free หนังได้เริ่มต้นมาที่ มีใครคนหนึ่งกำลังเลือกซื้อ กล้องแอบถ่ายรูปแบบต่างๆนานาอยู่ ตัดภาพมาที่บ้านหรูหลังหนึ่ง เราก็จะได้พบกับคู่รักหนุ่มสาว เขามาเช่าบ้านนี้ผ่าน App Air bnb ขณะที่พวกเขากำลังจะร่วมรักกัน ในห้องน้ำเราก็จะเห็นว่า กิจกรรมของพวกเขาไม่ใช่ความลับอีกต่อไป มีกล้องแอบถ่ายในห้องน้ำ แล้วเราก็จะเห็นชายแก่หน้าตาโรคจิตคนนึง กำลังดูอยู่หลังจากที่ทั้งสองคน ขับรถออกไปเที่ยวแล้วชายโรคจิต เจ้าของบ้านก็มาที่บ้านที่เขาปล่อยเช่า แล้วได้เอาชุดว่ายน้ำของหญิงสาว ไม่พอเขายังไม่นิสัยแปลกประหลาด ชอบเอาแปรงสีฟันของหญิงสาวมาอม

หลังจากเขาเสพจนฟินเขาก็กลับไปคืนนั้น 2 คู่รักก็กลับมา ขณะที่ทั้งสองคนกำลังเก็บเสื้อผ้า ผัวเธอก็จะเอาแปรงสีฟันของเมียมาแปรง เมียก็บอกอย่าเอาไปให้ฉันไปใช้ นี่มันน่าขยะแขยงแต่อีผัว ก็ไม่ฟังจะเอาเข้าปากทันที แต่แปลงไปได้ 2 ทีก็ต้องรีบดึงออกมา พร้อมก็บอกเมียว่าที่มึงไปแดกอะไรมา ที่รักทำให้ปากเหม็นขนาดนี้ เขาไม่รู้เลยว่ากินปากนั้นเป็น ของไอ้ชายแก่โรคจิตโรคจิต จริงๆแล้วมันชื่อว่าเจอร์ราร์ด แต่ผมจะเรียกมันว่าไอ้โรคจิตนี่แหละง่ายดี มันแอบมาที่บ้านเช่าของหญิงสาวอีกคนนึง ที่อยู่ในเมืองเพื่อติดกล้องแอบถ่ายเพิ่ม ในห้องของเธอแต่ปรากฏว่า

ตอนนั้นเธอกลับมาพอดี เลยตรงเข้าไปในห้องน้ำแล้ว กำลังจะอาบน้ำก็ได้เจอกับไอ้แก่ อยู่ในห้องน้ำก็ดีมันทำร้ายเธอ จนเธอนั้นสลบไปมันจัดการปิดปากมัดแขนมัดขา และนำตัวเธอขึ้นรถจากนั้นเราก็จะเห็นว่า โรคจิตนะได้กลับบ้าน มันอาศัยอยู่กับหนุ่มน้อยคนหนึ่ง ซึ่งดูแล้วเหมือนอาจจะเป็นหลานของมัน ไอ้โรคจิตกลับมาหยิบของแป๊บนึง เสร็จแล้วมันก็ขับรถต่อไปที่บ้านหลังนึง ที่ดูเหมือนจะอยู่ห่างจากเขตชุมชน และเมื่อมันเดินเข้าไปที่บ้านหลังนั้น เราก็จะเห็นว่าจริงๆแล้วบ้านหลังนี้ เป็นบ้านที่มันเอาไว้ดูภาพจากกล้องวงจรปิด

และใช้ถ่ายทอดสด ให้พวกโรคจิตนั้นเข้ามาดู ภาพตัดมาบนรถของครอบครัวหนึ่ง พี่กำลังจะเดินทางไปพักที่บ้านหลังนั้น พวกเขาเดินทางมาทั้งหมด 5 คน โดยมีพ่อแม่พี่สาวและน้องชาย และเพื่อนพี่สาวมาด้วยคน พอพวกเขามาถึงบ้านหลังนี้ ก็รู้สึกถูกใจในความสวยของบ้าน และความกว้างใหญ่ที่พักแห่งนี้ ยังมีราคาถูกด้วยแต่ละคนก็แยกย้ายกันไป เข้าห้องตอนนั้นไอ้โรคจิตแอบดูอยู่ ก่อนเห็นว่าตอนนี้มีสาวสวย 2 คน มานอนที่บ้านของมันแล้ว ตัวพี่สาวจริงๆแล้วเธอคิดว่า มันดีส่วนเพื่อนของเธอนั้นชื่อว่า แดเนียล และเมื่อทั้งคู่มาถึงก็ไปเล่นน้ำ

ในสระก็มีกล้องแอบถ่ายอยู่เหมือนกัน หลังจากขึ้นมาจากสระน้ำเธอก็ไป อ่อยน้องชายของเพื่อนเธอซะหน่อย ไอ้น้องชายหนุ่มที่กำลังอยู่ในวัยกัดมัน ก็รู้สึกตึงๆที่เป้าเมื่อเห็น Daniel ใส่ชุดว่ายน้ำ ภาพตัดมาขนฯะนี้มันกำลังอาบน้ำ ตอนนั้นไอ้โรคจิตมันก็ได้ จัดการถ่ายทอดสดจากในบ้าน เพื่อให้สมาชิกของพวกมันเข้ามาดู จากนั้นเราก็จะมาพบกับสาวที่ ถูกจับตัวมาให้แก่โรคจิตมันเอาตัวเธอ ไปขังไว้ในหลุมที่นั่นจะได้พบกับผู้หญิงอีกคนนึง ที่ถูกขังมาก่อนหน้านี้ จากนั้นมันก็กลับมาจ้องหน้าจอต่อ คืนนั้นหลังจากที่ทุกคนหลับไปหมดแล้ว ไอ้หนุ่มน้องชายก็แอบมาสูบบุหรี่อยู่นอกบ้าน แล้วอยู่ดีๆตอนนั้นเพื่อนพี่สาวเขา

ก็เดินออกมาเธอเดินมา บอกว่าขอดูด้วยปื๊ดนึงเรียกง่ายๆว่า ออกมาอ่อยเหยื่อนั่นแหละจากนั้นเธอ ก็ไปว่ายน้ำเล่นในสระไอ้หนุ่มน้อย นั่งทำเหมือนเขาจนพอใจก็เดินกลับเข้าห้อง ไปนอนก่อนตัดกลับมาที่หญิงสาว ที่ถูกขังอยู่ในหลุมที่เพิ่งถูกจับมา ขังก็พยายามคิดหาวิธีที่จะหนีออกไป แต่หญิงสาวที่อยู่มาก่อน ก็บอกว่ามันเปล่าประโยชน์ ไม่มีใครได้ยินเสียงร้องของพวกเราหรอก ถ้าเธอคิดจะหนีเธอก็จะถูกฆ่า เพราะสาวคนก่อนที่จะนี้ก็โดนไอ้โรคจิตฆ่าตาย ภาพตัดกลับมาที่หนุ่มน้อยคนนี้บ้าง ตอนนั้นก็มีพัสดุมาส่งที่บ้านเขา 

หนุ่มน้อยที่มีความสงสัยในตัวของ ชายแก่เป็นทุนเดิมอยู่แล้วก็ตัดสินใจ เปิดกล่องดูพบว่ามันเป็นกล้องวงจรปิด วันนั้นหลังจากครอบครัวที่มาเช่าบ้านอยู่ ออกไปซื้อของไอ้โรคจิตส่งมาที่บ้านหลังนี้ มันรีบไปค้นกระเป๋าของแม่สาว Daniel และเมื่อมันไม่เจอลิปสติกของเธอ มันก็รีบเอามาทาปากของมัน เกิดสิมันจะได้สัมผัสรสชาติและกลิ่นปากของเธอ หลังจากนั้นครอบครัวของสาวๆ กลับมาที่บ้านและขณะที่สาว Daniel กำลังแก้ผ้าอาบน้ำอยู่ในห้องน้ำ ด้วยความสวยและน่ารักของเธอ ทำให้พวกโรคจิตที่กำลังดูไลฟ์สดอยู่ พิมพ์แชทหาไอ้ตาแก่โรคจิตว่า มันจะขอซื้อกางเกงในของแม่ Daniel เดียวในราคาสูงถึง 50 เหรียญ

กลับมาที่ถูกขังอยู่ในหลุมสาวที่มาใหม่ ก็พยายามในเมื่อเราทำเป็นอาวุธ แต่สาวที่อยู่ก่อนก็บอกว่าเธอชินแล้ว จะอยู่ที่นี่ก็อยู่ที่นี่มานานจนไม่รู้ว่า เวลาผ่านไปนานเท่าไหร่แล้ว สาวที่มาใหม่จึงถามว่ารักเธอไม่คิดถึงครอบครัวของเธอหรอ เธอบอกว่าจะคิดถึงลูกชายของเธอ แต่ลูกของเธอนั้นไม่มีทางจะจำจะได้ เพราะจริงๆแล้วจะถูกจับมาตอนที่เธอกำลังตั้งท้อง และตอนที่เธอคลอดลูกชายของเธอออกมา ไอ้แก่โรคจิตเอาลูกของเธอไปเลี้ยง เราก็เลยรู้ว่าเด็กหนุ่มแว่นคนนั้น จริงๆแล้วก็เป็นลูกชายของแม่สาวคนนี้นี่เอง เด็กหนุ่มก็เริ่มสงสัยในตัวของชายแก่มากขึ้นเรื่อยๆ

เขาไปขโมยกุญแจสำรอง ที่อยู่ในลิ้นชักแล้วมาปลดล็อคแม่กุญแจ ที่อยู่ท้ายรถบรรทุกและเขาก็แอบปีนเข้าไป แอบอยู่ในนั้นพอตกกลางคืนใช้แก้โรคจิต ก็ขับรถมาที่บ้านลับของเขา แต่เมื่อไหร่โรคจิตไปถึงห้องที่มันใช้ถ่ายทอดสด ปรากฏว่าตอนนี้สัญญาณของกล้องทุกตัวมีปัญหา มันก็เลยหงุดหงิดและกำลังคิดแผนการที่จะกลับเข้าไปในบ้าน ตอนนั้นเพราะหนุ่มน้อยอยู่เนี่ยนั่งรถมาด้วย ก็ค่อยๆแอบย่องลงมาจากรถ เป็นจังหวะที่สวนกับไอ้แก่โรคจิต ออกมาจากบ้านแล้วขับรถออกไป มันขับรถมาถึงบ้านที่ปล่อยเช่าหลังแรก ย่องเข้าไปมันเดินตรงไปที่ห้อง Server และกดรีเซ็ตเครื่อง

14 cameras จะทำอย่างไร เมื่อคุณมีโรตจิตคอยตามส่อง รับชมช่วงต่อได้ที่นี้ 

 หนุ่มน้อย Junior ที่ตอนนี้แอบเข้าไปที่ห้องปฏิบัติการได้แล้ว ได้เห็นภาพจากกล้องแอบถ่ายทั้งหมด ปรากฏคืนและไอ้แก่โรคจิตมันยังไม่ลืม ข้อเสนอที่มีคนขอซื้อกางเกงในของแม่สาว Daniel มาตั้งแต่เข้าไปในห้องเขาก็คืน และขโมยกางเกงในมาจากนั้น มันก็เลยมีออกมาจากบ้าน หลังจากนั้นไม่นาน 2 สาวที่ไปว่ายน้ำอยู่ในสระก็กลับมาที่ห้อง Daniel ก็เห็นเหมือนกับว่ากระเป๋าของเธอนั้น ถูกรื้อเลยถามเพื่อนของเธอว่า เธอมาแอบรื้อกระเป๋าของฉันหรือเปล่า ก็เปล่ามีอะไรหายหรือเปล่า Daniel รู้อยู่แก่ใจว่ากางเกงในตัวโปรดของเธอนั้นหายไป

แต่เธอก็บอกเพื่อนของเธอว่า ไม่มีอะไรหายไม่ต้องเป็นห่วง คืนนั้นน้องชายของเพื่อนวันนี้ก็อย่ามาชวน Daniel ออกไปสูบบุหรี่ด้วยกันอีกครั้ง Daniel ก็ด่าว่าน้องชายของเพื่อนเธอว่า เป็นโรคจิตหรือเปล่าเอากางเกงในฉันไปไหน ไอ้หนูก็งงแล้วก็บอกว่ากางเกงในอะไร กูไม่รู้เรื่องแต่ Daniel ก็เดินกลับห้องไป ทางด้านได้แก่โรคจิตก็ขับรถกลับมาถึง บ้านลับของมันหนุ่มน้อยได้ยินเสียงรถ ก็รีบออกมาจากห้องล็อคประตูด้วยความรีบร้อน ทำให้ไอ้แก่เห็นว่ามีพิรุธ มันถือปืนเดินออกไปที่หลุมที่ขัง 2 สาวไว้ หนุ่มน้อยสงสัยว่ามีอะไรบางอย่างที่เขายังไม่รู้

เช้าวันต่อมาตาแก่โรคจิตมันให้ลงมาในหลุม และพาสาวที่อยู่มานานขึ้นจากหลุม ไปอาบน้ำในบ้านทางด้านซ้าย สาวมาใหม่ที่คิดจะหนีก็แอบเอามาใม้ที่เขาแหลมไว้ มาแอบเหน็บไว้อยู่ในกางเกง ไอ้แก่โรคจิตพาเธอไปถึงที่ห้องน้ำ มันก็ปลดกุญแจมือถือและสั่งให้เธอถอดเสื้อผ้า ทันใดนั้นเธอก็ว่างั้นแหละสู้และแทง เข้าไปที่ตัวของมันแต่มันยังไม่ถึงกับตาย เธอวิ่งหนีแล้วมาขังตัวเองอยู่ในห้องอีกห้องนึง ไอ้แก่ก็จัดการใช้สายยางพ่นควันพิษ เข้าไปในห้องเธอสาวนางนี้ก็หันไปเห็น ขวานอันใหญ่ที่ถูกวางไว้ในห้อง เธอจึงตัดสินใจหยิบขึ้นมาแล้วเปิดประตู 

แต่พอประตูเปิดออกไอ้แก่ก็ยืนรอ พร้อมกับปืนลูกซองอยู่แล้ว สาวหมดทางสู้โดนซัดลูกซองใส่จนตายห่าไปเลย กลับมาทางด้านแม่สาว Daniel ขณะที่เธอกำลังเล่นน้ำอยู่ ไอ้หนุ่มน้องชายก็เดินออกมาจะเล่นน้ำด้วย แต่พี่ก็สังเกตได้ว่าสองคนนี้มีอะไรผิดปกติ มันอยากน้องชายของเธอก็หงุดหงิด ที่เขาโดนใส่ความแล้วมาบอกเขาว่า เขานั้นเป็นคนขโมยกางเกงในไป เขาไม่อยากอยู่ในบ้านหลังนี้แล้ว ชวนพ่อให้พาเขาออกไปไหนก็ได้ ใช่ไหมคืนนี้ คืนนั้นเลยเหลือแค่ 2 สาวที่อยู่ในบ้านตามลำพัง ขณะที่แกกำลังไลฟ์สดภาพสองสาวกำลังเล่นน้ำ

พวกชายในเว็บก็ได้แชทมาถามเขาบอกว่า ถ้าอยากได้สองสาวนี้ต้องเสียเงินเท่าไหร่ ไอ้แก่โรคจิตก็ได้แต่บอกว่ามันไม่ขาย ในเมื่อแกโรคจิตไม่ขายมันจึงถามสมาชิก ในเว็บคนอื่นๆว่ามีใครรู้จักตำแหน่งของบ้านหลังนี้ มาหาบอกมันจะให้เงินยังงามเลย ไอ้แก่พยายามลบสมาชิกแต่ก็ไม่ทันซะแล้ว มันได้ข้อมูลที่อยู่ของบ้านหลังนี้ไปเรียบร้อยแล้ว มีคนกำลังไปที่บ้านมันจึงขับรถไปที่บ้าน แล้วไปแอบซุ่มดักรออยู่แถวนั้น ทางด้านหนุ่มน้อยก็ขับรถจักรยาน กลับมาที่บ้านลับอีกครั้งและเขา ก็เข้าไปนั่งดูอยู่ในกล้องวงจรปิด ตอนนั้นไอ้แก่ก็สังเกตเห็นชายชุดดำคนนึง แอบย่องเข้าไปในบ้านและตอนนั้นเอง

Daniel ก็ถูกจับและโดนเครื่องช็อตไฟฟ้าดูด ชายชุดดำจับเธอมาแล้วผ้าอุดปากไว้ ส่วนเพื่อนสาวก็เดินหาเพื่อนว่าเธอนั้นหายไปไหน สุดท้ายเธอก็โดนจับไปเหมือนกัน แต่ไอ้แก่โรคจิตก็ตามเข้ามาในบ้านได้ทัน และจัดการฆ่าไอ้หนุ่มชุดดำจนตาย ทั้งคู่ขอบคุณที่ไอ้แก่มาช่วยพวกเธอไว้ แต่มันก็ต้านทานความหื่น ในตัวเองไว้ไม่ไหวแล้วจับสาว Daniel ไปหนุ่มน้อย Junior ที่ดูเหตุการณ์ทั้งหมดผ่านกล้องวงจรปิด ตัดสินใจกดเบอร์ 9-11 โทรแจ้งตำรวจ ตอนนั้นเองพ่อและแม่และน้องชายของพี่ ก็กลับมาถึงบ้านพอดีเขาได้งานศพ ของชายชุดดำและรีบตะโกนถาม

ทางด้านน้องชายก็เดินออกไปเห็นรถของ ไอ้แก่โรคจิตเขาเปิดประตูหลังและเห็น Daniel ถูกมัดไว้ เขากำลังจะใช้มีดพับแก้มัดให้ Daniel แต่ก็ถูกไอ้แก่โรคจิตฟาดเข้าที่หัวจากด้านหลัง ทางด้านแม่สาวที่ติดอยู่ในหลุม ก็ได้พบกับหนุ่มน้อย Junior ที่มาช่วยเธอขึ้นจากหลุม ไอ้แก่โรคจิตขับรถพา Daniel กลับมาถึงบ้านแล้วครับของมัน ขนาดนี้มันเดินเข้าไปในบ้านสาว Daniel ก็เจอกับมีดพับที่ตกอยู่ในรถ เธอใช้มีดแก้มัดตัวของตัวเองแหละรีบวิ่งไป ที่นั่งคนขับแล้วกำลังจะขับรถออกไปขนาดนั้น ก็มีเสียงคนสองคนขอความช่วยเหลือ มันก็คือหนุ่มน้อยจูเนียร์กับแม่ที่ถูกขังอยู่ในหลุม

พวกเขารีบขึ้นรถแต่รถเกิดเสีย ขณะที่หนุ่มน้อย Junior กำลังซ่อมเครื่องยนต์อยู่นั้นไอ้แก่ มันก็วิ่งออกมาจากบ้านใช้ปืนลูกซองยิงขู่ ใส่รถของพวกเธอไปหลายดอก เด็กหนุ่นซ่อมรถเสร็จเธอก็ใส่เกียร์ถอยเหยียบคันเร่งถอยชนไอ้แก่โรคจิต จนนอนแน่นิ่งอยู่กับพื้นหลังจากนั้น ทั้งสามคนจึงขับรถหนีออกมาได้ ภาพตัดมาในเช้าวันรุ่งขึ้น 2 นายตำรวจก็กำลังคุยเกี่ยวกับคดีที่เกิดขึ้น พวกเขาบอกว่าไอ้แก่มันมีบ้านถึง 7 หลังเลยที่เดียว แล้วเราก็พบว่ามันยังไม่ตาย จริงๆมันกำลังขับรถตู้อีกคันนึง ไปทางเม็กซิโกและในรถคันนั้น ก็มีสาวที่โชคร้ายอีก 3 คน ที่ถูกจับตัวมาถูกมัดไว้แนะนำตัวไปด้วยและหลังก็จบลง Movie free สามารถรับชมสปอย Movie free เเนวนี้ได้ต่อที่ zumbajules.com/

บทความแนะนำจากทางเว็บเรา